Phù Yên: Rà soát, đánh giá phân loại 315 cơ sở sản xuất kinh doanh

Năm 2016, công tác quản lý chất lượng nông sản, an toàn vệ sinh thực phẩm được huyện Phù Yên đặc biệt chú trọng; các cơ quan chuyên môn của huyện đã tổ chức 14 lớp tập huấn, xây dựng 1 bản tin tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm; rà soát, kiểm tra, đánh giá phân loại 315 cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Lực lượng chức năng huyện Phù Yên kiểm tra cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

 

Đồng thời, tư vấn, hướng dẫn 15 cơ sở sản xuất, kinh doanh lập hồ sơ chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, huyện cũng chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, kiểm soát trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm, phát hiện và xử lý 18 vụ vi phạm, xử phạt hành chính, nộp ngân sách Nhà nước trên 90 triệu đồng.

Hoàng Giang
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới