Mường La: Đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP cấp huyện năm 2019

Ngày 20/12, huyện Mường La đã tổ chức họp Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2019 cho sản phẩm tinh dầu sả Java, xã Pi Toong, tham gia chương trình OCOP thuộc ngành thảo dược .

Hội nghị đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP huyện Mường La năm 2019.

Hội đồng đã tập trung phân tích, đánh giá, xếp loại sản phẩm dựa trên bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm với 3 phần chính, gồm: phần A, các tiêu chí đánh giá về sản phẩm và sức mạnh cộng đồng; phần B, về khả năng tiếp thị gồm tiếp thị và câu chuyện về sản phẩm; phần C đánh giá chất lượng sản phẩm, gồm các tiêu chí: cảm quan, dinh dưỡng, tính độc đáo của sản phẩm, tiêu chuẩn sản phẩm, khả năng xuất khẩu, phân phối tại thị trường quốc tế. Kết quả, các thành viên Hội đồng đã chấm 71,7/100 điểm; xếp hạng sản phẩm đạt tiêu chuẩn 4 sao. Thời gian tới, sản phẩm sẽ tham gia đánh giá, xếp hạng sản phẩm tại Hội đồng đánh giá - xếp hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh. Những sản phẩm được cấp sao OCOP là những sản phẩm có uy tín, chất lượng và là cơ sở để giúp cho doanh nghiệp, HTX phát triển, góp phần tạo được niềm tin cho người tiêu dùng.

 

Các thành viên Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP

cấp huyện phân tích, xếp loại sản phẩm tinh dầu sả Java, xã Pi Toong.

Thu Thảo
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới