Ngày 7/9, Ban tổ chức Hội thi “Ẩm thực dân tộc tỉnh” năm 2017 đã họp triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Hội thi.
Họp Ban tổ chức Hội thi “Ẩm thực dân tộc tỉnh” năm 2017.
Cuộc họp, đã thông qua kế hoạch tổ chức Hội thi; Quyết định thành lập Ban tổ chức, tổ phục vụ Hội thi; Dự thảo phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức; Quyết định thành lập Ban giám khảo và tổ thư ký Hội thi; Dự thảo thể lệ tổ chức Hội thi... Hội thi “Ẩm thực dân tộc tỉnh” năm 2017 do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch chủ trì; diễn ra vào ngày 27/9, tại Thành phố, dự kiến với sự tham gia của hơn 20 đơn vị (khách sạn, nhà hàng, bản du lịch cộng đồng). Mỗi đơn vị lựa chọn 5 món ẩm thực đặc sắc (dành cho 6 người ăn); cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 14 giải khuyến khích. Qua Hội thi, lựa chọn đội thi và món ẩm thực đặc sắc tham gia Liên hoan “Ẩm thực Tây Bắc” do Tổng cục Du lịch tổ chức vào cuối tháng 10 tại Lào Cai.
Hội thi là dịp phát huy, tôn vinh bản sắc văn hóa dân tộc và quảng bá giới thiệu với du khách trong nước và quốc tế về miền đất, con người Sơn La tươi đẹp, thân thiện và mến khách; nét văn hóa ẩm thực độc đáo của Sơn La.
Bạn còn 500/500 ký tự
Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!