Từ đầu năm đến nay, Chi cục quản lý chất lượng nông, lâm, thủy sản tỉnh đã thực hiện rà soát, thống kê, lập danh sách quản lý đối với 188 cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản trên địa bàn các huyện trong tỉnh. Tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho 43 chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản trên địa bàn huyện Mường La, Mai Sơn và Thành phố.
Sản phẩm cà chua an toàn của HTX rau an toàn bản Tự Nhiên, xã Đông Sang (Mộc Châu).
Chỉ đạo các trạm quản lý chất lượng nông, lâm, thủy sản phối hợp với Đài TT-TH các huyện, thành phố xây dựng và phát thanh 241 bản tin tuyên truyền phổ biến chính sách pháp luật về ATTP trong sản xuất, kinh doanh nông lâm sản, thủy sản. Kiểm tra điều kiện bảo đảm ATTP đối với hơn 360 cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản. Kết quả phân loại có 51 cơ sở xếp loại A, 272 cơ sở xếp loại B, 43 cơ sở xếp loại C và đăng công khai danh sách xếp loại trên trang điện tử:
http://qlclsonla.vn/trang-chu.aspx.
Chi cục còn tham gia đoàn liên ngành thanh tra, kiểm tra việc tuân thủ điều kiện bảo đảm ATTP dịp Tết Nguyên đán Bính Thân. Thẩm định cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện bảo đảm ATTP cho 21 cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản; hướng dẫn 26 cơ sở sản xuất ký cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm theo Thông tư 51 của Bộ Nông nghiệp và PTNT.
Bạn còn 500/500 ký tự
Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!