Tăng cường kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm

Trong tháng 11, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm, thủy sản đã rà soát, thống kê, lập danh sách quản lý đối với 78 cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản trên địa bàn các huyện; tổ chức 7 lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho 293 học viên là chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản trên địa bàn.

Cán bộ Chi cục Quản lý chất lượng ATTP nông, lâm, thủy sản kiểm tra mô hình trồng rau an toàn của HTX Chiềng Phú, xã Chiềng Pằn (Yên Châu).

 

Phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nông, lâm sản, thủy sản.

Chi cục đã tổ chức kiểm tra điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản đối với 162 cơ sở, kết quả có 2 cơ sở xếp loại A; 126 cơ sở xếp loại B; 34 cơ sở xếp loại C... Thẩm định và cấp 26 giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản; hướng dẫn 23 cơ sở sản xuất ban đầu ký cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm.

Đình Thành
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới