Yên Châu đánh giá, chấm điểm và xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2023

Ngày 24/12, Hội đồng đánh giá, chấm điểm và xếp hạng sản phẩm OCOP huyện Yên Châu đã tổ chức Hội nghị đánh giá, chấm điểm, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2023.

Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Yên Châu năm 2023

Trong đợt này, có 4 sản phẩm đăng ký đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP, gồm: Thịt trâu gác bếp Bà Bỉnh của hộ kinh doanh Lường Thị Như Huệ, thị trấn Yên Châu; Mận ruby của HTX Nông sản bản địa Nọng Piêu, xã Phiêng Khoài; Dâu tây hữu cơ của HTX sản xuất nông nghiệp hữu cơ Tây Bắc; Tỏi đen Diệp Bách của HTX Tây Bắc.

Trên cơ sở đánh giá chi tiết, chấm điểm từng nội dung, từng tiêu chí, các thành viên Hội đồng đánh giá, chấm điểm và xếp hạng sản phẩm OCOP huyện thống nhất nhận định: Các sản phẩm tham gia đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2023 đều là những sản phẩm tiêu biểu, được các chủ thể chú trọng nâng cao chất lượng, phát triển đa dạng. Các thủ tục pháp lý như chứng nhận đủ điều kiện an toàn sản phẩm, hồ sơ công bố chất lượng, phiếu phân tích chỉ tiêu chất lượng, hệ thống bao bì, tem nhãn đầy đủ... Các thành viên Hội đồng đã góp ý với chủ thể khắc phục một số hạn chế để tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng, góp phần nâng hạng sản phẩm, nâng cao giá trị, sức cạnh tranh trên thị trường.

Trần Thủy (Trung tâm TT-VH Yên Châu)
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới