Ngày 16/1, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển hệ thống nông nghiệp thuộc Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Sơn La tổ chức Hội thảo xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Cá tầm Sơn La” cho sản phẩm cá tầm của tỉnh Sơn La.
Hội thảo xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Cá tầm Sơn La”.
Hội thảo là hoạt động thuộc Dự án “Xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Cá tầm Sơn La”. Dự án được triển khai từ tháng 4/2017, do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp chủ trì, Thạc sỹ Bùi Kim Đồng làm chủ nhiệm.
Tại Hội thảo, đơn vị thực hiện Dự án đã giới thiệu mẫu nhãn hiệu, bộ tiêu chí, khu vực địa lý tương ứng với nhãn hiệu chứng nhận, quy chế quản lý và sử dụng, quy định kiểm soát nhãn hiệu chứng nhận “Cá tầm Sơn La” cho sản phẩm cá tầm của tỉnh Sơn La. Theo đó, các sản phẩm cá tầm nuôi tại các xã: Chiềng Khoang (Quỳnh Nhai); Liệp Tè (Thuận Châu); Chiềng Lao, Hua Trai, Mường Trai, Nậm Giôn, Pi Tong và trị trấn Ít Ong (Mường La) sẽ được phép sử dụng nhãn hiệu “Cá tầm Sơn La”. Các đại biểu dự Hội thảo đã tập trung thảo luận để giúp nhóm thực hiện dự án hoàn thiện việc xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Cá tầm Sơn La”.
Bạn còn 500/500 ký tự
Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!