Ngày 26/9, Hội LHPN Việt Nam đã phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm và kỹ năng giám sát sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn cho 70 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn Thành phố.
Các học viên đã được học tập, nghiên cứu: Kiến thức chung về bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm; vai trò của phụ nữ và tổ chức Hội trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm; mô hình “Phụ nữ nói không với thực phẩm không an toàn” và mô hình “Chợ bảo đảm an toàn thực phẩm”; một số kỹ năng giám sát sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn. Ngoài ra, còn được đại diện Viện Nghiên cứu và tư vấn dinh dưỡng chia sẻ những kiến thức về thực phẩm sạch; cách sử dụng các loại nguyên vật liệu phù hợp với bữa ăn gia đình hằng ngày.
Lớp tập huấn giúp cán bộ, hội viên phụ nữ ở cơ sở có thêm kiến thức, kỹ năng trong công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ tích cực tham gia thực hiện hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm và nâng cao kỹ năng lựa chọn, bảo quản thực phẩm chất lượng, an toàn.
Bạn còn 500/500 ký tự
Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!