Đoàn kiểm tra của Sở Y tế làm việc với Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm Thành phố

Ngày 20/9, Đoàn kiểm tra của Sở Y tế tỉnh đã làm việc với Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm Thành phố.

Giọng nữ
Đoàn kiểm tra của Sở Y tế làm việc với Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm Thành phố.

Thành phố có 1.700 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm đang hoạt động. Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm thành phố đã được củng cố, kiện toàn, ban hành quy chế hoạt động; tham mưu, giúp UBND Thành phố thực hiện công tác quản lý về lĩnh vực ATTP. Từ đầu năm đến nay, đã kiểm tra 71 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; phối hợp Công an Thành phố, Đội Quản lý thị trường số 1 kiểm tra 18 vụ, xử lý 11 vụ, tổng số tiền thu nộp ngân sách Nhà nước trên 50 triệu đồng.

Lãnh đạo các phòng chuyên môn của UBND Thành phố dự cuộc làm việc.

Ban Chỉ đạo ATTP thành phố kiến nghị với Đoàn kiểm tra đề nghị Ban Chỉ đạo ATTP tỉnh chỉ đạo các sở, ngành chuyên môn hằng năm tổ chức hội nghị nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, cập nhật văn bản mới về công tác an toàn thực phẩm cấp đến cấp thành phố và xã, phường; cung cấp các nội dung, tài liệu tuyên truyền trên các mạng xã hội, như: Facebook, Tik tok…

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu tại cuộc làm việc.

Đoàn kiểm tra đề nghị Ban Chỉ đạo ATTP Thành phố tăng cường kiểm tra, giám sát, hướng dẫn Ban Chỉ đạo ATTP  tuyến xã, phường đẩy mạnh công tác truyền thông, kiểm tra, giám sát và xử lý vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm; quản lý, cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm…

Ông Trần Mạnh Đức, Chi cục Trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh phát biểu tại cuộc làm việc.

Đối với các kiến nghị của Ban Chỉ đạo ATTP Thành phố được Đoàn kiểm tra ghi nhận, tổng hợp và báo cáo với Ban Chỉ đạo ATTP tỉnh trong thời gian sớm nhất.

          

Minh Thu
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới