Phòng, tránh tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm

Từ năm 2017 đến nay, tỉnh ta được xếp trong nhóm 10 tỉnh, thành phố đứng đầu cả nước về chỉ số vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP). Có được kết quả này là từ sự quan tâm chỉ đạo sát sao, quyết liệt của tỉnh trong công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân tuân thủ nguyên tắc “4 đúng” khi sử dụng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV), tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát việc kinh doanh, sử dụng thuốc BVTV, bảo đảm phòng, tránh hiểm họa tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm.

Phòng, tránh tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm

Tác giả: Minh Thu

BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!