Màng sinh học Saponin nâng cao giá trị nông sản

Phát huy tiềm năng, lợi thế, thời gian qua tỉnh ta đẩy mạnh phát triển cây ăn quả, trong đó cây xoài, nhãn, mận được coi là những loại cây trồng thế mạnh của tỉnh. Trước diện tích vùng trồng ngày càng lớn, việc bảo quản và chế biến sau thu hoạch, nhằm giữ được độ tươi mới, giá trị dinh dưỡng và cảm quan của các loại quả trong thời gian dài, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đã được quan tâm. Đề tài “Nghiên cứu quy trình bảo quản các loại quả xoài, nhãn, mận bằng màng sinh học Saponin kết hợp với Chitosan và Axit axetic tại tỉnh Sơn La” được triển khai thực hiện, góp phần nâng cao giá trị nông sản.

Màng sinh học Saponin nâng cao giá trị nông sản

Tác giả: Duy Tùng

BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!