Cá chua - ẩm thực độc đáo vùng lòng hồ sông Đà

Từ lâu, bà con bên sông Đà đã đánh bắt và chế biến cá thành nhiều món hấp dẫn, mang nét ẩm thực độc đáo. Sản phẩm chế biến từ cá sông Đà ngày càng đa dạng, trở thành đặc sản, không những phục vụ sinh hoạt hằng ngày mà còn trở thành hàng hóa được nhiều thực khách ưa chuộng, trong đó ấn tượng là món cá chua - một trong những đặc sản của vùng lòng hồ sông Đà khu vực xã Tân Phong (Phù Yên).

Cá chua - ẩm thực độc đáo vùng lòng hồ sông Đà

Tác giả: Lê Hạnh

BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!