Dâu tây Sơn La được kiểm nghiệm đạt 58 chỉ tiêu theo quy định.

Những trái dâu tây được trồng theo quy trình sản xuất an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP và trải qua quy trình kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt đã được Vietnam Airlines lựa chọn đưa vào bữa ăn phục vụ hành khách trên các chuyến bay nội địa và quốc tế.  

Trái dây tây Sơn La chín mọng.
Dâu tây Sơn La có trong suất ăn của Vietnam Airlines.
Dâu tây Sơn La có trong suất ăn của Vietnam Airlines.
Dâu tây Sơn La còn được dùng làm bánh tráng miệng trong suất ăn của Vietnam Airlines.

Minh Thu

BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Bạn có thể quan tâm